Sleeping problems

Momshies, ano ginagawa n'yo pag hindi kayo makatulog? Ilang araw na akong wala matinong tulog eh. Parang gising na gising yung isip ko. Tapos mababaw lang yung tulog, konting kibot nagigising na ako. Baka may tips po kayo masshare. Thank you in advance!

1 Reply

Wag masyadong mag worries mommy. Tsaka pray lang po. Baka anxiety din yan kaya di ka makakatulog. Iwas po muna sa mga soda, coffee. Eat healthy foods po.