Palpitation and muscle pain

Hi momshies. 5 months na tiyan ko, normal lang ba na makaranas ako ng palpitation. Halos every seconds. Tapos nagkaka leg cramps ako at muscle pain sa braso yung tipong feeling lalagnatin na dahil sa sakit. Malikot namn si baby sa tiyan ko. Salamat sa pagsagot.

1 Reply

hello mommy, nakapag pa check up kna po ba?

4y ago

Sa July 9 pa yung schedule ko for prenatal sa center at July 16 sa ob ko talaga. Wala naman akong lagnat, yung parang lalagnatin lang dahil sa muscle pain.