Walang vaginal discharge

Hello momshies. 39 weeks 1 day na po akong pregnant. And i wonder bakit wala pa rin pong mga vaginal discharge na lumalabas sa akin. Normal lang po ba ito? Thank you so much. #1stimemom #pregnancy #firstbaby

2 Replies

bakit ako nag mucus plug na pero d pa din nalabas si baby :( 38 wks and 3 days nako.

4y ago

contact mo po OB mo

Ok lang po magkaka discharge ka pag malapit ng lumabas si baby

4y ago

okay po thank you. excited lang pong lumabas na si baby hehehe