SINGLE MOM

Hi momshies, 2days na kaming hiwalay partner ko. 6mos. palang baby namin, hiniwalayan ko sya dahil nalulong sa sugal to the point na nagnanakaw na sya sakin pati sa pera ng anak namin para lang sa sugal. Binigyan ko na siya huling chance pero inulit nya ulit, kaya nagdecide ako palayasin sya. maganda buhay at work ko sa gabi lang nahihirapan ako dahil mabuti siyang ama sa anak ko naiiyak ako di ko inaasahan mangyayar to..Di ko alam kung tama desisyon ko pero Sana kayanin ko 😭😭😭😭

2 Replies

I think tama naman ginawa mo, mii. Toxic ng life na kasama siya. Si baby opo nakakalungkot. Pero kasi baka yun nga mas makabubuti

Tama yan mommy. gusto mo ba lumaki ang anak mo na may ganyang tatay?

Related Articles