Maternal milk

Hi momshies, 1st time mommy po ako. Ask ko lang po if ilang buwan bago need na uminom ng maternal milk? Yung iniinom ko kasi ngayon is yung usual na iniinom ko nung hindi pa ako preggy which is Bear Brand. Eh kaso lately parang hindi na maganda feeling ko pag nainom ako nun eh. Please answer po. Mag 7 weeks preggy na po ako.

2 Replies

Any milk will do momshie. I asked my OB about it too she said any kind of milk I want to drink.

Pede kana start ngaun mami. You can try enfamama or anmum materna. Enfamama is less expensive.