15weeks preggy🥰🥰

hi momshies as 1st time mom.. anu2 po ba ung mga dapat blhin na mga gmit for baby?? 15weeks preggy here 🥰

5 Replies

mas maganda bumili ng gamit ni baby pag alam mo na gender nia ma'am, mas exited Kasi pag ganun ☺️☺️

baby clothes receiving blankets towels diaper changing pad pillows diaper wipes bath essentials

start ka sa baru baruan sis pa unti unti para hindi mabigat sa bulsa 😊

barubaruan na puti. saka na bili ng colored kapag alam na gender

PAg may gender na po..