ask

hi momshie...preggy po ako mag 3 months n sya. .totoo po ba na di na namin itabi sw pag tulog ung aso namin kc mkkaapekto daw po sa baby...at bka daw pag lihian ko pa totoo po b yun...kawawa namin kc ung aso namin...salamat po sa reply

2 Replies

Sa totoo lng anong connect.me i have cats. Prang baby ko na cats ko..when I was pregnant lage q p ring sya katabi... Kung malinis dog mo why not. Kng hndi xmpre hndi pwde..ang hndi lng pwde sabi ng ob ko is ung ikaw ang maglilinis ng poops ng pets mo..yun ang iwasan mo kc buntis ka madumi yun owde mpasa s baby..pgawa m n lng s iba or sa hubby mo

Pinagbawal din saken yan,sundin mo na lang po wala namang mawawala.

5y ago

salamat momshie😭🤧

Related Articles