First time mom

#1stimemom Mga mommies totoo ba ung sabi sabi nilang pag daw nag alaga ang buntis ng aso magiging kamukha nung aso ung baby mo jajaja weirddd Nag alaga kase ako kaya un ung sabi nila

2 Replies

lol 😂 ang dami pong artista na may alagang aso at di naman mukhang aso mga anak nila nung pinanganak 😂🤦 wag po masyado magpaniwala sa mga pamahiin lalo na kung wala naman basis. Mastress ka lang kakaisip hahaha

Mamshie eto ata ung isang myth na natawa ako😁 grabe namn un hehehe BIG NO for me hehee