what to do

Momshiee. Ano ba dapat gawin kasi nahihirapan akong ipadede ni baby yung right side na breast ko . Hindi nya mahanap e. Sa kabilang side lang sya nag dede sakin. So ang ginawa ko pina pump ko yung isang dede para lumabas yong gatas. By da way 1 week old na si baby . May chance pa ba na ma dede nya yung isang side ng breast ko?

1 Reply

Gawin mo mamsh pisilin mo kaunti yung breast mo sa part na medyo malapit sa nipple mo. Dikit mo yung nipple mo sa mouth ni baby. Tas kapag nag open na mouth nya saka mo iguide mo sya papunta sa nipple mo. Ulitin mo lang mamsh hanggang makapaglatch sya. Ganun kasi ginawa ko sa left breast ko kasi ayaw din ni lo dati magdede sa left.

5y ago

Go mamsh. Laban lang for our lo