Balik work ulit

Momshie,ask lang ako ano dapat gwain sa dede ko na sobrang sakit at sobrang bigat na.Para akong lalagnatin.Ang baby ko gensan ako sa Davao.Biglaan kasi akong tinawagan da work.Actually di pa tlaga nalulutas ung baby ko.Napilitan lang.Sana may sasagot.#advicepls

1 Reply

Better sana if makakapa riseta ka sa OB mo ng gamot na pampastop ng gatas. If wala kang access to any medication, hand express mo lang para mabawasan pressure but do not empty your breasts.