pimples ang black leg

Hi momshie , tanong kulang kung anong sabon ang magandang gamitin sa maitim na kili kili at giligid ng hita . Ang item kasi nahihiya tuloy ako mag short . Tapos yung sabon po na makakaputi na mawawala yung pimples sa mukha . Thank you po

pimples ang black leg
2 Replies

If buntis ka pa, mas maigi kung wag ka muna maglalagay ng kung ano ano. Dahil naman yan sa hormones so malamang pagkapanganak mo mawawala din yan. Tiis tiis muna. :)

Babalik dn po yan after manganak.