Pimples problem

Ano po pwedeng sabon para maalis yung pimples buong mukha ko napo kase😔 15 weeks pregnant po ako

3 Replies

yan po ata ang mahirap kalaban ng preggy hehe pimples and Acne dhil sa hormones ako now ang daming pimples ko. ayaw ko na nga minsan mag salamin ee. 🤣

cetaphil gentle cleanser po gamit ko effective nmn .. pawala na sya im current 22wks.

safeguard ung puti, pabulain mo maigi tapos ipahid mo, leave ng ilang minuto

Related Articles