Mangga ?

Hi momshie! Sino dito naglilihi din sa mangga na may bagoong like me? Hehe hilig ko sa maasim. Kaen tayo ☺️

Mangga ?
33 Replies

Present..hehehehehe..mahilig aq jan lalo na kpag may bagoong pero now d pwede kc bawal maalat dahil sa uti kaya sad kumain ng mangga walang sawsawan😞

pwede po ba? bawal kasi ako sa mga may matataas na sugar e. sabi kasi mataas daw po sugar ng mangga kahit po ba yung di hinog mataas ang sugar?

4y ago

Yung hinog po ang mataas sa sugar. Pero halos lahat naman ng prutas may sugar. So in moderation lang po ang kain. :)

Enjoy your cravings mamsh 😊 Hinay hinay lang din po sa bagoong. Medyo maalat po kasi yan. Inom nalang madaming tubig after

Wow... Same po tayo nung naglihi aqo. Enjoy your pregnancy po. I pray na maging maayos po lahat sa pagbubuntis mo. God bless...

4y ago

Welcome po. ^^

Ako hindi ako naglihi ng maasim, puro matamis kaya nung nagpatest ako ng OGTT ko 8.05 na lumagpas sa 7 yung limit.

Nakakatakam naman po yan. Ako po nahilig ako jn last month kaso ngayon nagpipigil na ako hehe

Same tayo, Mommy. Pero hinay lang sa alamang. Nung inaraw araw ko, nagstart ako mangati. 😅

Ang sarap naman nyan sis! Nagcrave ako niyan ang mahal pa nya 15 pesos isang piraso. 😅

This is my stress reliever hahaha mahilig ako sa maasim even before pero mas lalo ngaun.

Ako din pero di masyadong marami ha. Ingat Po! Ang sarap naman. Naglalaway na ko hahaha