not feeling well

Hi momshie... Question lang, required ba talaga nila OB na ma injection tayo ng pang influenza? Sabi kc sakin hndi nmn daw lahat s.o.p un.. Eh may nararamdaman ako ngyon, nka mask na nga ako everyday. Malakas tlga virus ngyon or sadyang mahina pa immune system ko.. Naaawa ako sa baby ko kpg naubo ako, parang matatanggal na baga ko sa ubo ko... Ayoko nmn uminom ng gamot...

1 Reply

Ob ko sa una at ngayon na baby wala nmN nasabe skn na may delivery ng ganyN hahahH