pwde kaya bakunahan may sipon?

Hello momshie pwede kaya bakunahan ang may sipon?. baby ko may sipon , naka schedule sa center bukas para sa bakuna niya.

7 Replies

depende Kung malala. though ok pa rin dalin sa center para ma reschedule Kung ipagpapaliban bakuna ska matignan na rin si baby.

Pwde as long as hindi severe at hindi nilalagnat..better ipacheck si baby.. Wala namang masama kung madedelayed ng ilang days.

nangyari na rin to sa amin na may sipon si baby at tinuloy pa rin po ni pedia ang pagvaccine kay lo.

We usually ask our Pedia first and wait for his advice

Better ask your pedia mommy 😊

Yes po as long as walang lagnat

bawal daw po.