Philhealth

Momshie, pwde pa ba hulugan para magamit ko philhealth ko pag nanganak ako sa nov. ? Di na kase updated philhealth ko simula di nako nagtrabaho ng januay.

1 Reply

bayaran mo ng buo sis bago mag november..november dn ako nanganak sa last baby ko..binayaran ko sya ng buo para magamit ko

5y ago

pwd momsh..basta byaran mo ng buo..1200 yta yun..nung kasi ako ganyan..sept na nga ako nagpunta sa philhealth nun eh..november ako nanganak