Breastfeed

Hello momshie's out there ☺️ asked ko lng po kung pano nag breastfeed? At kung paano magka gatas ano mga pde kainin? 4 months here ☺️

7 Replies

Join ka dyan sa fb group for bf moms, marami ka matututunan :) im a member and nearing my delivery date by Sept narin. Dami ko na natututunang tips and preparations dyan :)

Pwede po kayo manood ng videos sa youtube para mas makita niyo kung paano. May mga tips din para magkagatas 😊

Labo nun una upload ko 😂 Expressing/Breastfeeding MOMS Philippines ung name nun group :)

Kain ng masasabaw lalo malunggay. Ako nagtetake pa ng malunggay capsule.

Mga gulay tapos mga sabaw lalo na ung malunggay sis

Kain lng po kayo lagi ng may sabaw

sabaw with malunggay