Gising sa gabi tulog sa umaga

Hi momshie normal lang ba yung 23 days old kong LO sa gabi lang gising like 11pm - 6am sya gising consistent huhuhu di tuloy kami maka sleep mag asawa ano po kaya magandang gawin para maiba sleeping pattern niya. Badly need help

2 Replies

Magiiba pa po ng sleeping pattern si baby ng kusa, ganyan din anak ko nun, nung nag 1mo and half siya mas derecho n tulog niya sa gabi kaya di ko mapainom ng milk, nagiiyak kasi pag ginigising, example tutulog siya ng 8pm, mgigusing na siya 2 or 3am manghingi ng milk tapos tulog ulit, next gising niya nun 7am or 8 na.., nag aadjust p lng po kasi niyan si baby eh