Higa

Momshie, normal ho ba na nasakit yung tagiliran ko sa kanan kapag natutulog? Sabi po kasi ng OB ko na sa left side magandang posesyon ko pag matutulog. Simula po ng nag 7months preggy ako eh may times na po na nagigising ako na nasakit yung tagiliran ko sa kanan, kaya hindi ako maka turn sa kanan o kaya kahit naka tihaya masakit. Pero pag naka turn po ako ng kaliwa, wala akong sakit na maramdaman. First time momshie po ako kaya hindi ako aware sa mga nararamdaman ng katawan ko.

1 Reply

better lage k left humiga..iwasan m tumihaya since malaki n tyan mo..

4y ago

mabigat n kasi c baby..