momshie mahihirapan na ako dito sa puder ng byenan anong magandang advice

Momshie need ko ng advice nyo nahirapan kase ako sa puder ng byenan ko ang hirap kumilos lingguhan ang uwi namin ng anak ko lipat gamit dito lipat duon kumbaga walang permanent address diko mapalagay ang loob ko dito. Gusto ko sana na mag stay nalang kami samin para di naman byahe ng byahe yun baby ko 6months na po sya ang kaso lang ayaw pumayag ng mga byenan ko dahil malalayo raw sa loob sa kanya kapag lumalaki na ito ano po kaya dapag kong gawin? #advicepls #1stimemom

1 Reply

kumuha po kayo ng sariling titirhan at hayaan niyo silang dumalaw sa inyo.