Ultrasound

Hi Momshie nag Paultrasound ako nun 5months na tyan ko. Now 9months na Pwde ba di na pa ultrasound?

Ultrasound
30 Replies

Hindi po pwede momsh. Mas kailangan po i-monitor @ 3rd trimester ang position ni baby, lalo na po kapag kabuwanan na 🙂

ako po weekly ako na ako inuultra sound para ma check yung tubig ko sa amionic saka movements ni baby..

Ako po kada trimester nagpapa ultrasound ako. Ngayon second trim ultrasound ko 6 months na tiyan ko.

Yes po. Kc ako 39weeks ngpa ultrasound nlaman n mlapit n mag poop c baby kya npa emergency CS nko.

When i was 9 month preggy hnde na ako nagpa ultra sound but you have to ask your ob po

Need pa ultrasound to check yung position ng bata as well as yung amniotic fluid.

Need po bps ultrasound po pag manganganak na ganun po pinapagawa sakin ngayon

Some ob's po mag rerequest. Chinicheck nila kung yong position ni baby

Taga cebu ka. My baby now is made from cebu heheheh.. 3months pregnant 😊

5y ago

My baby is made from cebu mactan lapu lapu hehehe.

Need jud mamsh Para sure ka ok and ready na si baby.