mom

Hi momshie im 23 weeks in 3days normal lng ba na may mffeel ka ng umaalon alon sa tyan mu at may pitik-,pitik na kasama??? 1st time mom anung ibig sabhin nun po ???? Salmat po ....

18 Replies

Same tayo sis..Yan din naramdaman ko pumipitik ung baby sa tiyan ko...lalo na pag nakatihaya ako..talagang naramdaman ko cya..14 weeks and 1 day n ako..😊😊

4y ago

14 weeks and 1 day din po pero hnd ko pa nararamdaman baby ko.

Opo sis normal naman po yan.. pag galaw na ni baby yan nag uumpisa na pagdating mga 7mos parang may kaaway na sa loob

Normal Yan sis. Ibig sabihin so baby gumagalaw. Ako 4months palang nararamdaman ko na ung pitik sa tyan ko

Ako po 19weeks and 1day , wala pa ako nararamdaman na galaw ni baby 😢 normal lang po ba yun? Kasi FTM po?

4y ago

Kaya nga sis e . Yan nalng iniisip ko para di ako ma stress. Shy type siguro si baby hehe

Si baby mo yan momsh. Sakin nun parang gas lang or bubbles. Hehe

Yes, ibig sabihin non nag stretching si baby 😊

Tamang langoy na di baby mamsh hahaha

C bb po un mommy, gumagalaw na sya

normal po hehe si baby yan 😊

Nag papapansin si baby mo sis