21 weeks pregnant

first time mom po ako ilang buwan po ba magsisimula sumipa c baby sa tyan?21 weeks na po ako buntis pitik pitik lng nararamdaman ko,

6 Replies

saakin po 20 weeks ang likot na po minsan sumisipa na🥰 better po mag pa check up ka sa ob mo po☺

anterior placenta ka siguro mie katulad q 20w 2 days n aq pero pitik lng

Ako po..20 weeks and 2 days preggy nararamdamn kuna po.yung sipa ni baby..

3y ago

Sakin po nung 3 months napitik na po. ngayong 4 months na sobrang likot

pag ganyan sis dapat mlikot naxa .. as early as 20weeks sis.

16 weeks mapi feel na, lalakas pa po as the fetus develops.

Much better pacheck up ka sa ob momsh