tummy size

Momshie I'm 23 weeks Ang 4 days na. Pero sabi ng iba na maliit daw tummy ko. Pero para sakin at Kay hubby MALAKI na. Sabi naman bka maliit Lang talaga ko mag buntis. Then first baby pa. Medyo payat din Kasi ako May nakaranas din ba nito?

tummy size
2 Replies

Normal po yun sis. Kadalasan po 6 to 7mos pa lumalaki ang tyan. Then meron po tlagang maliit lang magbuntis😊

same momsh 😊 2nd baby ko na din ngayon pero maliit pden magbuntis 😁