HELP

momshie ilang vitamins po ang ininom nyo nung preggy kayo kase ako isa lang eh Iberet folic lang ako iniinom ko ps. 7mos preggy

88 Replies

Supranutrol OB food supplement morning ko, Calcium(caltrate plus) after lunch, Hemarate FA before bedtime. 21weeks preggy :)

Ang dami pala pong iniinom ng ibang mommies. Ako 2 lang, obivitmax saka folic pero hirap na hirap na sa paglunok. Salute!!!

ako 2 obimin tska iberet nung 1 to 2 trimester ko ngaung 3 trimester n ko multivitamins plus iron. bmbli n lng aq generic

Tatlong vitamins iniinom ko .. calvin plus obimin plus at sobifer ferrous sulfate Twice a day yung calvin at ferrous ko

3 po, obimin plus , iron at calcium 2nd tri po ako.. tas may additional vit c pa ko kasi madali ako sipunin..

Sa akin tatlong klase ang vitamins na iniinom ko ngayon 7months preggy din po ako..coming 8months na ako

3 klase po sken..niresita po ng obgyne ko..cmula nung 2months na ang tiyan ko..im preggy 4months now..

ang dami.. 4-5 ibaiba yun.. ibaiba oras din.. pro dq nasusunod n everyday lahat un. nkklimutan q...

31 weeks na ko Obimin plus Caltrate plus 600mg Vit c Sangobion prenatal Caltrate plus 600mg Vit D

26 weeks. 3 lang po iniinom ko. calcium or milk, aspirin and ferrous sulfate, folic acid.