Motor

Momshie hnd nmn aq ngsspotting or what. Oks lng kaya na sumakay ako angkas? Mas nsstress kasi ako sa byahe ang trapik tas wla masakyan

2 Replies

okay lang naman sumakay ng motor sis pero habilin mo sa rider na medyo adjust lang lalo na sa pag break at pag daan sa mga lubak kasi matatagtag ka

Oo un nga lagi ko sinasabi hehe 3 months and 2 days na ko ngaun . Sana oks lng at wlang maging prob. Kay baby. 1st time mom kasi ko.