Suggestions/tips

Momshie hingi po sana ako tips kinakabahan kase ako manganak first time mom po. Penge po tips para saglit lang po mag labor abd sandali lang manganak. Thankyou po

12 Replies

Maglakad ka po ng maglakad umaga at hapon... At kung may hagdan bahay niyo po mag-akyat panaog ka po basta ingat ka lang po... And sabayan mo po ng inom ng nilagang dahon ng pinya... Mainam yan inumin kasi nililinis niya labasan ni baby and nakakapampalambot ng lalabasan ni baby... In my case, 3 hours mahigit lang ako nasa hospital and nanganak na ako agad...

5y ago

Marami po... Hindi ko bilang kasi nanay ko nagprepare nun...

Patagtag lakad lakad tapos ire na parang dumudumi hingang malalim itlog daw or sardinas para humilab at pampadulas Or mag ano kayo ni mister ung hndi withdrawal ung sperm kase nila makakatulong mabutas cervix mo

Try mo yung "L" Lying kung nasa bahay ka pa at naka higa. ibig sabihin naka baluktot yung legs mo, then everytime na sasakit umire ka mabilis lang lalabas si baby non. 😊

Isipin mo n lang sis kung kaya nila kaya mo rin.. hehe ganyan lang din inisip ko ng manganak ako ska cympre nanalangin din ako sa Ama na wag nia kme pabayaan mag ina

Magtiwala kanalang sa katawan mo.. isipin mo ang mahalaga mailabas mo si baby ng safe.. kausapin mo rin baby mo na wag ka pahirapan and keep on praying to God

Magpractice kna mag kegel exercise mommy.. pra malakas ung pwerta mo pag irehan na..

Pakatatag kalang po.. magpray ng magpray at kausapin c baby

Pray. :) And mind over matter momsh.

Kaya natin to ✊✊✊

Just pray .