tanong lang....

momshie, hindi ko alam kung natural ba nasakit likod at tyan? sabi ng iba natural lang daw yun dapat naba ako mag check up kung nasakit likod at tyan ko, nawawala din naman yung sakit pero ilang beses kona kase nararamdaman eh

2 Replies

sa case ko, naramdaman ko ang sakit sa likod or balakang. hindi sia comfortable. then nawawala. malapit na pla ako manganak. nagreready na ang katawan. pero hindi pa labor. iba ang symptoms ng labor sakin. ang labor signs ko ay nadudumi na hindi nawawala at persistent contractions. palapit ng palapit ang intervals. pasakit ng pasakit.

ako sinisikmura ilang araw na tapos masakit ang likuran 36W5D today