34 weeks and 5 Days

Mga momshie, hindi ko alam kung ako lang ba nakakaranas ng sobrang sakit ng tyan kapag gabe, 2 days na nasakit tyan ko kapag gabe hindi ko naman alam kung baket mas malala ngayon kase simula gabe hanggang umaga nasakit tyan ko. Normal poba yun or Need kona mag pa check up? paki sagot naman mga momshie kapag gabe talaga nasakit tyan ko yung tipong kahit anung higa, upo o lakad gawin hindi mawala

3 Replies

mga mommy tanong lang po due date ko October 24 pero lagi po na sakit kaliwang singit ko ngaun ko lang po ito naranasan hirap po ako lagi umupo?pasagot naman po maraming salamat

if sobrang sakit Po, at di mo kaya punta kna agad sa midwife or hospital kung san ka manganganak.

same tayo. sinisikmura lage.

12mo ago

nag pa check up kana po? Ano say ng ob mo?