Stretch Marks

Momshie. Help nmn po. Nabanat ng husto skin ko. Never na nag kamot super iwas nga e. Ano po The best na Cream o any pampahid para bumalik agad yung skin ko. ? 7 months preggy ❤

3 Replies

momshie every time after maligo lagay ka lang lagi ng lotion sa tummy, massage mo xa. i use shea butter ng St. Ives. malaki xa at mas mura ng d hamak sa Palmer's. I bought Palmer's din, pero nangati ako, nagkaka rashes ako sa tyan every time na un gamit ko, now nilalagay ko nalang xa sa mga hita ko para iwas stretch marks. tapos minsan naglalagay din ako ng bio oil, effective din kc nawala ung mga nangitim sa tummy ko. tapos every morning when i wake up naglalagay ako ng lotion sa tummy. am 8 mos pregnant na kc at ang laki ng tyan ko and super makati na minsan. effective din for me ai Caladryl, nireseta ni ob. i put a tiny bit on the itchy areas and ayun no more kati esp at night 🙂

ganyan talaga yan mommy kaya dapat d masyado lalaki ang tummy kasi pag nastretch yan lalabas talaga stretch marks and it doesnt mean d mo kinamot d ka magkakastretch marks. nasa genes din daw kasi if prone to marks ang mother mo most probably ikaw dn magkakameron. try to keep your skin moisturized always by applying oil or lotion. aloe vera pde dn. depende sa hihiyang sayo bio oil palmer's or mustela but it doesnt mean mawawala stretch marks mo. maglilighten sya pero it will take a while pa unless ipapalaser mo.

bio oil, mustela, palmer’s