DIANE 35 pills

Sino po sainyo ang Diane 35 pills user? Normal lang po ba na madelay regla? Haha . Napaparanoid kasi ako e. Till now, dpa ko nireregla. Last na inom ko ng ika 21st tab e kahapon. Stop daw muna ng 7 days after magtake ulit. Bawal ba kami magintercourse ni mister nun? Saka kelan po kaya ako magkakaroon. Thank you. first timer taker po ako. #advicepls

1 Reply

Within 7 days po mommy magkakaron ka na hehe. Wag po muna mag contact kasi bago ka pa lang nag pills pero kapag matagal na kahit sa 7 days pwede na po.