Normal po ba to o sign na malapit na manganak ?

Momshie ask po normal po ba to mula po kasi kahapon ng umaga tas hanggang ngaun nagtatae po ako tas ung puson at balakang ko pasulpot sulpot ung sakit early labor na kaya to . 35 weeks and 4 days palang ako via lmp . Sana po may sumagot salamat po

3 Replies

punta ka po sa OB mo masyado pa po maaga para mag labor ako po di ko masyado pinansin yung pagtigas tigas ng tiyan ko pag IE sakin ni OB malambot na cervix at may infection pa 34 weeks palang po ako non niresetahan ako ng vaginal suppository ngayon po mag 36 weeks na ko nawala naman na po yung pagtigas

12mo ago

pwede naman po ako po 34 weeks palang na IE na 😅

34 weeks ako ganyan din naramdaman ko nung isa araw kala ko mag pre term labor nako kaya pumunta ako nagpa check up tapos pinacheck ihi ko at may UTI ako kaya eto nag gagamot ako, medyo kumalma na ung sakit ng balakang ko ngayon pati panay tigas ni baby..pacheck up kna po para sure..

12mo ago

Nag bleed po kasi ako 35 weeks and 2 days dahil sa yeast infection dw sabi ng OB.

Hala pacheck up na agad momsh. Di normal yan pag may masakit na lalot 35wks ka pa lang