Gigil Moves

Momshie ask lng.. Bkit kya si baby gumagalaw n ung parang gigil moves.. Kala mo ng ddribol sa tiyan.. Sunod sunod n movements.. 32weeks preggy po.. Normal b un? Salamat in advance

1 Reply

Ff. Same den po saken. Sobrang active nya na halos gising sya majority of the time. Minsan pa amblis movement n prang gniginaw sya tas nanginginig.

5y ago

Tapos mamsh may galaw na na ansakit na pakiramdam ko lalabas na sya hahaha. Napaparanoid nga ako haga