feeding bottle

Momshie ask ko lng po Pwde po kayang padedein ulit si baby kahit katatapos nya lng dumede sa bote mukhang gutom parin po kc sya eh...ilang bote po ba ang napapadede nyo sa isang araw...1 month pa lng ang baby ko first time mom here po...kulang po kc ung supply ko ng gatas eh minsan po halos mya mya dede si baby nauubusan ako kya sa bote n lng sya salamat po.

1 Reply

Hindi naman po ba sya nagsusuka after? Basta dapat magburp sya at baka maoverfeed naman.

4y ago

Hindi nman po sis... Bantay lng tlga nkkakaba din kc eh Tnx sis😚