Pwede ba kainin ang ampalaya

Hello momshie ask ko lang if pwede ba ampalaya sa buntis? Salamat! ☺️

24 Replies

Conflicting kasi result kung bawal o pwede ang ampalaya pag sinearch mo pero ako isa sa mga iniwasan ko talaga yan buong pregnancy ko

I don't think bawal kumakain kasi ako, talong lang ayaw ipakain sa akin at puso ng sagong... nacurious tuloy ako, BAKIT BAWAL?

1y ago

hahahaha thanks mga Momsh.. nacurious lang ako about sa ampalaya hahaha kumakain kasi ako nun hanggang ngayon .. 6 months preggy

sakin recommend ng ob ko kumaen ng ampalayq, lalo ngayun na malapit na manganak,.

Sabi ng OB ko. pwede naman. Nirecommend nya din sakin.

Yes. Anything is okay basta kaunti lang and in moderation

Pwede naman po. Ang bawal lang pag preggy ay raw foods.

yan madalas kong kainin nun 1st trimester ko nun 😆

ako mi nakaen pero konti at bihirang bihira lang po.

Kumakain ako amplaya wala naman masakit sa tyan

pwd naman momsh wag lang sobra 🥰