Nangangati

Momshie ask ko lang ano po pwede ipahid na cream sa hita ko ang kati kasi 27 weeks preggy here ?

2 Replies

Wala naman rashes sis o marka? Ako kasi ganyan din, madalas sa hita o yung likod na part ng hita yung makati nung buntis ako. Nirecommend sakin yung aveeno na bath soap pati yung lotion. Or yung sunflower oil ng human nature.

5y ago

Para po siyang maliliit na marka po eh. Sige po thankyouu po :)

hita po ba mismo? try mo aloe vera gel, sa watsons meron po.

5y ago

Sa gilid po ng hita ko po di na po kasi nawala yun kati huhu