hairlose

momshie ano magandang gamitin para maiwasan paglagas ng buhok at kumapal na din . any suggestion . thank u

2 Replies

Hi momsh! Sabi sa akin dapat less ang paggamit ng shampoo... I found this sa website natin, I hope makatulong din yung mga suggestions/remedy https://ph.theasianparent.com/pagkalagas-ng-buhok-ng-buntis

Hi momshie natry ko maglagay ng langis ng niyog bago maligo. Nagless ang hairfall ko. Bili ka lng ng gata then pakuluan mo hanggang maging langis. Gamit ko nadin sya kay baby.

5y ago

thanks momshie