Need an answer ..

Momshie , ano kayang pwedi gamitin para mawala bungang araw ni baby for now kasi gamit nyang sabon is CETAPHIL , lagi nya kasi kinakamot , natatakot ako baka magkasugat e .. Please need ko lang malaman para maease yung kati nya sa noo .. Salamat mga momshie ??

Need an answer ..
2 Replies

Mommy try mo muna yung pure maligamgam na tubig lang, baka kasi nagrereact sa chemicals balat ng baby mo. Ahmmm... btw mommy nagparticipate po ako sa tv giveaway palike naman po jan haha favor lang po mommy hehe gv lang 😁

5y ago

ganun din momshie ee , 1week na ata kasi to , nilalagyan ko narin ng fissan ayaw parin

Fissan mamsh or yung gawgaw pwede unless di bawal ang pulbos ky baby.

5y ago

Salamat momshie , susubukanko bukas ..