suggest name for my baby

Hello momshi I'm 35 weeks preggy na Tom and baby boy.. Pa suggest nmn poh ako ng name.. Guzto ng asawa q RR ang nick name nia kaso wala Pa kami naicp na ipangalan sa kanya.. Ronald Felix name ng daddy nia and ruffa Mae name q Thank u poh sa mag suggest and Jesus bless us.. Ang take care always mga mamsh..

suggest name for my baby
60 Replies

Rome Ramesses Ruffus Ramone Raj Roosvelt Ryota Radcliffe Roane Riley Reave rhyddrech

Ron Rafael Ron rafaelo Randolph Rick Randolph Ralph Randel Ralf

Reign marshall😊 cute pakinggan mommy 🙂

Rupert Rey, Robin Ray, Rafael Reid,

Reigh Reigh Rylee Reigh Raffy Rim

Sa google search ka madami dun,

RoRu po heheh.ronald n ruffa.

ay sorry mommy lalaki pla😅

Ralph Richard Rai Raphael

Roald Rae Ram Rolfe Renald Rumae

5y ago

"Ronald Rae" na ang name.. Salamat ng marami sa idea...