suggest name

Hello momshi I'm 32 weeks preggy and baby boy.. Pa suggest nmn poh ako ng name.. Guzto ng asawa q RR ang nick name nia kaso wala Pa kami naicp na ipangalan sa kanya.. Thank u poh sa mag suggest and Jesus bless us.. Ang take care always mga mamsh..

6 Replies

Remi Kanina kase nanuod ako ng remi no bodys boy🤣 At naisip ko din sa sunod na manganak ako at lalaki ulit Remi ipapangalan ko. Hahaha para puro R nag sisimula name nila🤣 Rafael Raven Remi 😁😁😁

Rozen Richmond, naisip ko lang momshie 😀

Elijah -prophet and miracle worker

Roan Ruiz ☺

Ruise Ryle

.....