preggy

Hi momsh..good morning Ask ko kung ilang weeks makikita sa pregnacy test ..ksi july 5 nag karoon ako tpos july 14 ng do kme ni mr..peo dapat august 5mag karoon n ako peo until now ndi p ako nag kakaroon nag pregnacy test n ako kso negative man lahat..peo nag susuka, nahihilo, antukin at sumasakit ang tiyan ko..baka may same case dto sken..pls advise naman po salamat..

preggy
23 Replies

For me possitive po yang PT mo...Ganyan din mga PT ko dito sa ipinagbubuntis ko ngaun 😊

Try to retake po after a week or two para sure or better consult your OB na dn po

faint line po ung Isa ulitin mo po Kasi possitive na po ung faint line.

Pt ka nalang ulit sis. Ako kasi 2 weeks delayed nung nag pt

repeat pt ka nalang ulit nyan sis after 1 to 2 wks siguro

parang 2 lines yung nasa taas. check ka ulit sis

I try mo na lang ulit after 1 or 2 weeks.

mukhang 2 lines yun sa unang pt sis.

may positive na ponsa taas ng PT nyo

Try nalang po kayo ulit para sure.