about edd

Hi mga momshie ask qo lang lapit na kc duedate q peo no pain parin. July 5 edd q ask lng panu qng edd q na peo d parin aq nkakaramdam ng labor. Kinkabahan na q Natatkot aq baka makakain n ng dumi ang baby pag duedate n tpos d parin nkklabas ilang arw pba ang wait m days para sure n d makakain ng dumi ang baby

2 Replies

2 weeks pa pwede maghintay po after ng edd mo... pero dapat po lagi ka magpapacheck up nun... ako po kc umabot ng 41weeks and 6days bago lumabas si baby ko.. okey naman kami ni baby pareho.

Maglakad lakad na po kayo at bawas sa pagkain pag malapit na yung edd nyo