#pleasehlep

Good Evening po , Ask ko lang po kung buntis po ako? nag do po kami ng aking husband nung june 14 which is withdrawl naman po. Then July 12 to 19 nag karoon ako pero mahina lang po. then 20-21 wala akong mens then 22 ng gabe bigla akong nag karoon ng kaunti ulet until now. nag pt na po 4 times but negative po ang lumalabas.

1 Reply

Kung negative po, baka hindi naman po buntis. U can take a blood test para sure.