Helu mommys how many months po ba pwdeng mgpa rebond after manganak? Totoo po ba ung sbi nlang 3 months after ok na?

5 Replies

If breastfeeding ka mahirap kase hahanapin ka ng anak mo mayat maya. Hindi din ok sa mga baby yung masinghot yung gamot na ginagamit sa pang rebond. Siguro kapag naiiwan mo na sya.

Pwede naman mommy kaso make sure na hindi masisinghot ng anak mo yung buhok mo kase matapong yung rebonding chemical na inilalagay ng mga salon.

Yung OB ko after 1 week manganak Rebonded na ang buhok . Sabi nya wala naman daw masama o magiging epekto sa bata .

thanks