Whitening cream

Hi momsh. Ask ko lang po kung safe ba tong whitening cream na ganito for preggy mommies? And may alam po ba kayong legit seller online? Or may iba pa po kayong ginagamit aside dito? Thank you? #5monthsmommy

Whitening cream
26 Replies

Hello mamsh, saka na lang po kayo gumamit ng whitening products after nyo po manganak kahit po kasi sinasabi nila na safe for pregnant mahirap pa din po manangan sa sabisabi ng iba lalo na po at health ni baby ang niririsk nyo. If iniiwasan lang naman po magkastretchmark pwede nyo po gawin ay magpahid ng vco sa tummy nyo after maligo, iwasang magkamot, iwasang kumain ng madami specially po ang sweets dahil nakakadagdag timbang sa atin at sa baby para iwas na din sa kung ano mang complication at stretchmarks.