Whitening cream

Hi momsh. Ask ko lang po kung safe ba tong whitening cream na ganito for preggy mommies? And may alam po ba kayong legit seller online? Or may iba pa po kayong ginagamit aside dito? Thank you? #5monthsmommy

Whitening cream
26 Replies

Wag na po muna kayo magpaputi. After na manganak baka may effect pa yan kay baby.

Actually yan din gamit ko yung color pink. sabi ng ob ko okay naman daw sa buntis.

4y ago

Nasa 200-250 mamsh dipende po sa buyer.

on line seller ako pero di ko sya nirereccomend sa mga preggy.

Yan po Gamit ko now. sabe nila Safe for pregnant and Lactating mom

Ang alam ko po bawal ang mga whitening products sa buntis.

My nkita ko sa fb nag titinda nyan pwede daw sa buntis

After you gave birth na lang po gamitin, for safety.

Pwede po yan. Yan gamit ko ngayon sa stretchmarks ko. Hehe

5y ago

Opo. Maganda sya.

gusto ko Rin mag try nyan after ko nalang manganak

Yan po gamit ko now, 22 weeks pregnant..