Milk

Momsh, what do you prefer between Nestogen and Bonna for 0-6 months baby? And why? Thankyou sa sasagot

19 Replies

Yung pamangkin ko po Bona. Tumaba sya ay hindi sakitin. Kapag lumabas na ang baby ko at pwede na sya sa milk formula bona din ang ipapainom ko since subok na namin.

actually dipende kung hiyang baby mo. either nestogen o bonna.. baby ko bonna di siya mataba pero mabigat. mixfeed ako.

Bonna un baby ko before at tumaba sya at ok un poop. hindi hiyang un baby ko sa nestogen. depende dn kc sa baby

Yung baby q bonna, depende sa bata cguro kung san xa mas hiyang

Bonna siguro. Kase ambigat ng baby. Pero sakin din sya dumedede

Bonna po mas maganda...nakaka sik sik po ng laman

Bonna po. Ayun inadvise sakin nung nanganak ako.

Sakin nestogen ndi kc ganun katamis

mas okay po sa experience ko yung nestogen

5y ago

Tumaba po ba si baby mo?

. . bona sa baby ng kuya q naman..