29 weeks and 5 days

Momsh this week yun baby ko eh medyo tamad na magkikilos. The past weeks kasi eh mejo hyper cia. Kumikilos nman cia pero hindi kasinglakas nun mga previous nya. Ok lang ba un? Thank you po sa sasagot. 😊 #1stimemom #firstbaby

1 Reply

May mga pagkakataong hindi talaga malikot masyado ang baby hehe pag ganyan gumagamit na ako ng doppler to check ung heartbeat. Un e kung praning kang tulad ko 😂

4y ago

Malapit na nga akong ma-praning. 😂 Mabuti n lang mejo kumukuhit kuhit na kanina. Haaaays.