Vits.

Hi momsh just want to ask kung anong oras pwede ipapainom yung ferrous i mean pinaka effective na time?kasi yung Lo ko pinapainom ko sangobion before breakfast kasi ei anong exact time ba talaga dapat pinapa take ang ferrous at ang vit.c? Ok lng ba e combine ang sangobion at pedzinc plus C? Sangobion at ceelin yung ne resita kasi sa pedia ne Lo but seems like wala namn effect yung ceelin sa kanya.Salamat sa makapansin ng post ko.

1 Reply

Wala naman po exact time ang pagpapainom ng vitamin C basta po every morning po siya at dapat full stomach... After breakfast mo po ipainom ang vitamin C para iwas sa pangangasim ng sikmura...