Trying to conceive for the 2nd baby using ovulation strips

Hi momsh!! Trying to conceive na kame ni hubby para sa 2nd baby dahil 3 yrs old na daughter ko. Tnry namin ngayon lang month using ovulation strips. Tapos nag wait muna si hubby ng 4 days para i release yung ano niya. Hehe. Sabi pag baby boy gusto sakto daw sa ovulation at after. Kaya nag do kame. Ngayon nag start nung 7 dpo until 10 dpo may stabbing and pulling sensation nako nararamdaman sa lower pelvic area ko. Mabilis din ako mag wee wee. May sticky egg white na discharge minsan naman creamy. Masakit din balakang ko. This is it naba? Hehe 😜 na shoot naba namin hehe parang first time mag buntis ulit ako. Tagal narin kase . May naka experience naba sainyo? Thanks sa sagot ❤️#pleasehelp #pregnancy #advicepls #tryingforthe2ndbaby

1 Reply

as long na ovulation days mu ma have sex every other days. I just remember lang with my 2 boys na I get pregnant with them by lying on my right side after the deed. at ung bunso nmin na baby girl left side Naman. both on my ovulation day.

3y ago

Hi mommy!! Yes nag do kame sa mismong day ng ovulation ko. Nabasa ko 🐶 style daw pag baby boy. Yun ginawa namin. Nag wait pa nga ako ng 20 mins na naka ganun pwesto para shoot na daw 😅 awkward haha 😆 Thanks sa reply momsh 🥰